Thủ thuật

Box Phone Farm là gì? Giá bao nhiêu, hoạt động như thế nào?

Phone Farm – một thuật mới đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Họ đã biến những chiếc điện thoại cũ, vỡ nhưng vẫn sử dụng được thành một hệ thống nhiều điện thoại liên kết với nhau bằng bộ mạch trung tâm, các điện thoại này sẽ được một phần mềm chuyên dụng điều khiển trực tiếp trên máy tính, thường được sử dụng để livestream để tăng độ phủ sóng trên các nền tảng, seeding tiếp cận nhiều khách hàng hơn, tạo ra nhiều doanh thu hơn, giúp tăng hiệu quả một phiên livestream lên hàng chục lần, hoặc có thể dùng để đăng ký và nuôi các tài khoản mạng xã hội như FB, Tiktok, Zalo. Ở một số điện thoại cao cấp có  thể dùng để đào coin, chơi game…

Hệ thống Phone Farm là gì?

Như đã nói ở trên, nhiều điện thoại được liên kết với nhau và được điều khiển bằng phần mềm chuyên dụng được gọi chung là Phone Farm. Mục đích của Phone Farm hiệu quả và được nhiều người sử dụng nhất là để hỗ trợ kinh doanh: giúp tăng tương tác mạng xã hội, đăng bài spam bán hàng, tăng comment ảo, tăng like. Giúp Fanpage/ Trang cá nhân/ Group có nhiều tương tác ảo, tốt lên rất nhiều trong mắt khách hàng, họ không muốn là người đầu tiên comment hoặc like bài bán hàng của bạn. Ngoài mục đích này, phone farm có nhiều mục tiêu và chức năng khác nhau như tham gia vào các chương trình tiếp thị liên kết, nuôi nick, đào coin, chạy gảm, quảng cáo và thực hiện các nhiệm vụ trực tuyến khác…

 

Sự khác nhau giữa Box Phone Farm và Phone Farm

Hiểu đơn giản Box Phone Farm là hệ thống các điện thoại đã được tháo màn, tháo pin để giảm thiểu chi phí và rủi ro khi sử dụng, các điện thoại này được xếp gọn vào một hộp box bằng sắt hoặc mica. Còn phone farm là hệ thống các điện thoại vẫn còn pin và còn màn được xếp gọn lên các giá kệ. Tùy theo mục đích sử dụng Box Phone Farm hoặc Phone Farm sẽ có ưu điểm khác nhau.

Box Phone Farm giá bao nhiêu

Hiện tại trên thị trường có nhiều mẫu điện thoại được sử dụng làm phone farm như: Samsung J7 Pro, S7, S8, S9, Note 8, Note 9. Có một số ít sử dụng dòng máy cao hơn như S10, Note 10 nhưng chi phí lớn hơn nhiều và phone farm không cần thiết điện thoại cấu hình quá cao. Chúng tôi hiện có Box Phone Farm J6 giá 7.5tr, J7 Pro giá 8tr, S7 giá 9.5tr, S8 giá 13tr, Note 8 giá 15tr… Giá có thể tăng hoặc giảm theo tùy hơn điểm. Bạn có thể tham khảo nhanh một số mẫu Box Phone Farm sau đây:

Những lưu ý khi sử dụng Phone Farm

  1. Phone Farm không thần thánh như một số quảng cáo, nó cũng không phế vật như nhiều người mua về nhưng không biết cách sử dụng hoặc sử dụng không đúng cách.
  2. Bạn cần xác định trước nền tảng muốn sử dụng để tìm kiếm tool phù hợp. Sau đó lên kịch bản, spin nội dung, chuẩn bị các tài khoản chất lượng để có kết quả tốt nhất.
  3. Hãy luôn quan tâm nó, nó như con trâu đi cày, nếu biết cách điều khiển thì nó sẽ làm việc hiệu quả và ngược lại: nếu bạn suy nghĩ mua phone farm về xong cắm điện thì nó tự chạy mình không cần làm gì hết thì bạn đã sai. Tất cả các hoạt  động của nó bạn phải lên kịch bản và  theo dõi nó để phù hợp với xu hướng và thay đổi kịp thuật toán của nền tảng đó.
  4. Sử dụng Phone Farm có thể mang lại cơ hội thu hút một lượng lớn khách hàng, là một kênh để tiếp cận tệp khách hàng mới. Tuy nhiên, điều quan trọng là hãy luôn tuân thủ quy tắc, chính sách và hướng dẫn của nền tảng bạn sử dụng. Phone farm có thể là một công cụ hữu ích để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của bạn, nhưng sự kiên nhẫn xây dựng Phone Farm, sự sáng tạo và một chút may mắn mới đem lại thành công cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *